Tại sao sản phẩm vải tường NDC không sợ mốc

Khắc tinh khiến sản phẩm bên e không bị mốc bí quyết là:Bề mặt , sợi vải không những được phủ công nghệ chống mốc, nhanh khô, không nhuộm hoá chất.Mặt sau của sản phẩm còn được thiết kế nhiều lỗ thoát khí khiến sản phẩm lúc nào cũng thông thoáng, khô ráo.###### Thi công không dùng keo dán, sạch sẽ an toàn sức khoẻ.Vậy nên Quý khách hoàn toàn ...

Xu hướng thiết kế 2019

Trong mấy năm nay trở lại đây, nhu cầu trang trí nội thất với vải dán tường đang ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian sống và làm việc.

Tuyển tập những mẫu vải dán tường 2019

Trong mấy năm  trở lại đây nhu cầu trang trí nội thất  đang ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển đó chúng tôi đưa sản phẩm vải dán tường công nghệ mới góp phần làm cho bức tường thêm xinh động và hấp dẫn với những mẫu mã đa dạng tuổi thọ sản phẩm bền đẹp tạo lên những không gian sống và làm việc sang trọng ...

Xu hướng trang trí nhà 2019 bằng vải dán tường

Thời điểm năm mới cận kề, mọi người luôn có thói quen thay đổi, trang trí lại nhà cửa với mong muốn mọi việc trong năm tới sẽ luôn tươi mới, thuận buồm xuôi gió. Và mỗi năm, xu hướng trang trí sẽ luôn thay đổi không ngừng, dưới đây là một số xu hướng trang trí nhà 2019 bằng vải dán tường bạn nên biết.

Bộ sưu tập vải tường trang trí phòng cho bé

Tính cách của con nhỏ không phải ngẫu nhiên mà được hình thành tốt/ xấu, ngoan/ hư hay học kém, học giỏi mà một phần do bị tác động từ những yếu tố bên ngoài. Trong đó, năng lượng tiêu/ tích cực từ việc bố trí phòng ngủ cũng làm ảnh hưởng đến những tính cách này của trẻ.

Lối thoát nạn trong nhà chung cư

Lối thoát nạn (LTN) trong nhà chung cư đã được quy định trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình: QCVN 06:2010/BXD.