Ngọc Diệp Chi

CÔNG TY TNHH NGỌC DIỆP CHI xây dựng thương hiệu, hướng tới tương lai! Vải tường cao cấp NGỌC DIỆP CHI độc quyền vải tường không mối nối sợi than tre nhiệt dung cấu tạo 4 lớp có 1 không 2 tại Việt Nam hiện nay.

Với phương châm an toàn về sức khỏe và bảo vệ môi trường . Chúng tôi đã đưa dòng sản phẩm vải tường cao cấp ngoại nhập vào thi trường Việt Nam .

Tranh , vải tường Ngọc Diệp Chi sản phẩm cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với cấu tạo 4 lớp thoát khí , chống ẩm, chống mốc, chống dầu mỡ bám dính, chống cháy, dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống tĩnh điện. Có tính năng chống thấm ngược

Chỉ một bước thi công đơn giản là trực tiếp vào tường không cần dùng keo dán. Với phương châm của chúng tôi uy tín chất lượng và thẩm mỹ luôn được coi trọng hàng đầu.

Tranh vải tường 3D sắc nét tới từng chi tiết , đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng ngoài sự mong đợi. Nếu bạn muốn phòng khách trở lên sang trọng với một không gian mang phong cách mới, hay một phòng ngủ có một không gian riêng tư lãng mạn, hoặc là những hình ảnh ngộ nghĩnh mang lại dấu ấn tuổi thơ cho các bé yêu. Vải tường, tranh tường 3D NGỌC DIỆP CHI sẵn sàng làm điều đó cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam, với những băn khoăn như mốc, bong, tuổi thọ sản phẩm.. ....??????? sản phẩm của chúng tôi có thể đánh tan những băn khoăn đó của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM